Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 với vấn đề hợp tác quốc tế trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự. - Phạm Hồng Hải (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự được quy định trong Phần thứ VIII Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003.