Mối quan hệ giữa nhượng quyền thương mại và các thỏa thuận hạn chế cạnh tranh - Vũ Đặng Hải Yến (2008)
Tìm hiểu về những thỏa thuận liên quan đến hạn chế cạnh tranh trong quan hệ nhượng quyền thương mại; về mối quan hệ giữa nhượng quyền thương mại và các thỏa thuận hạn chế cạnh tranh.