Thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam - Nhìn từ góc độ sử dụng cơ chế ba bên - Nguyễn Xuân Thu (2008)
Bàn về vấn đề sử dụng cơ chế ba bên trong việc thiết kế các tổ chức, cơ quan để giải quyết tranh chấp lao động theo cấu trúc ba bên ở Việt Nam.