Viện công tố thay thế viện kiểm sát nhân dân sẽ được tổ chức và hoạt động như thế nào? - Thái Vĩnh Thắng (2008)
Tìm hiểu chức năng giám sát và công tố trong thời kỳ nhà nước phong kiến. Chia sẻ kinh nghiệm của một số nhà nước đương đại trong việc tổ chức cơ quan công tố; Phương hướng phát triển hệ thống tư pháp hiện nay ở các nước.