Quan hệ lao động trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nền kinh tế thị trường - Lưu Bình Nhưỡng (2008)
Tìm hiểu về quan hệ lao động trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nền kinh tế thị trường. Trình bày giải pháp cho vấn đề xây dựng quan hệ lao động trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa theo định hướng thị trường.