Một số suy nghĩ về tiết kiệm và lãng phí trong các hoạt động nhà nước ở nước ta hiện nay - Nguyễn Minh Đoan (2008)
Trình bày một số suy nghĩ về tiết kiệm và lãng phí trong các hoạt động nhà nước ở nước ta hiện nay. Qua đó cho thấy thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong hoạt động nhà nước không chỉ cần được quy định cụ thể trong mỗi đơn vị, cơ quan nhà nước mà cần được thể hiện trong hành động hàng ngày của cán bộ, công chức nhà nước.