Về tiêu chí xác định và thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước - Vũ Hồng Anh (2008)
Phân tích làm rõ các tiêu chí xác định và thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước, qua đó xác định văn bản quy phạm pháp luật, văn bản không phải là văn bản quy phạm pháp luật hoặc vấn đề cần được điều chỉnh bằng văn bản quy phạm pháp luật, vấn đề không cần điều chỉnh bằng văn bản quy phạm pháp luật.