Tìm hiểu về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài tại Thụy Điển - Đào Thu Hường (2008)
Tìm hiểu chính sách của Thụy ĐIển về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài; các quy định của Thụy Điển về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Ở Thụy Điển, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài là một cách nhằm thiết lập gia đình, là đặc thù của xã hội. Nhìn chung, lĩnh vực này được hậu thuẫn bởi cả chính sách xã hội và thái độ của công chúng Thụy Điển.