Tìm hiểu vấn đề nguồn của pháp luật trong khoa học pháp lý Liên Xô trước đây và nước Nga hiện nay - Nguyễn Văn Động (2008)
Bài viết làm rõ vấn đề nguồn của pháp luật trong khoa học pháp lý Liên Xô trước đây và nước Nga hiện nay.