Vai trò của so sánh luật trong hoạt động lập pháp hình sự của Việt Nam - Đào Lệ Thu (2008)
Nghiên cứu hoạt động so sánh luật trong hoạt động lập pháp hình sự của Việt Nam và phân tích vai trò của so sánh luật trong hoạt động lập pháp hình sự của Việt Nam.