Quan niệm về an sinh xã hội trên thế giới và ở Việt Nam - Nguyễn HIền Phương (2008)
Nghiên cứu bản chất, hình thức biểu hiện và các quan niệm về an sinh xã hội trên thế giới theo nghĩa rộng và nghĩa hẹp từ đó làm rõ vấn đề an sinh xã hội tại Việt Nam.