Một số đặc điểm tâm lý của người chưa thành niên phạm tội - Đặng Thanh Nga (2008)
Phân tích một số đặc điểm tâm lý của người chưa thành niên phạm tội với mục đích làm sáng tỏ một phần nguyên nhân phạm tội ở lứa tuổi chưa thành niên.