Nét đặc thù trong trình tự ký kết hợp đồng xây dựng, kinh doanh, chuyển giao - Nguyễn Thị Láng (2008)
Phân tích những nét đặc thù trong trình tự ký kết hợp đồng xây dựng, kinh doanh, chuyển giao (hợp dồng BOT).