Mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa - Bùi Thanh Lam (2008)
Tìm hiểu khái niệm mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa; điều kiện xây dựng thị trường mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa ở Việt Nam; nghiên cứu pháp luật hiện hàng về mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa ở Việt Nam, qua đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa của Việt Nam.