Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động trong các cuộc đình công bất hợp pháp - Nguyễn Hằng Hà (2008)
Tìm hiểu về đình công bất hợp pháp với vấn đề bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động. Từ đó đưa ra những quy định mới để điều chỉnh lại vấn đề bảo vệ quyền và lợi ích của người sử dụng lao động.