Mô hình bảo hiểm tiền gửi trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Thị Thu Thủy (2007)
Bài viết trình bày về bảo hiểm tiền gửi và các đặc trưng của bảo hiểm tiền gửi; những yêu cầu cần thiết của mô hình bảo hiểm tiền gửi trong thời kỳ hội nhập.