Một số vấn đề pháp lý về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam - Phạm Nguyệt Thảo (2007)
Bài viết tìm hiểu một số vấn đề pháp lý về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam như đối tượng tham gia bảo hiểm tiền gửi; về người được bảo hiểm và khoản tiền gửi được bảo hiểm; về mức phí bảo hiểm tiền gửi; về mô hình hoạt động của tổ chức bảo hiểm tiền gửi.