Một số vấn đề về pháp luật bảo đảm tiền vay của tổ chức tín dụng - Nguyễn Minh Hằng (2007)
Phân tích một số vấn đề về pháp luật bảo đảm tiền vay của tổ chức tín dụng thông qua việc làm rõ phạm vi bảo đảm và biện pháp bảo đảm; điều kiện của tài sản bảo đảm; quy định về giá trị tài sản bảo đảm; hiệu lực của giao dịch bảo đảm; quyền yêu cầu bên bảo lãnh thực hiện nghĩa vụ thay cho bên được bảo lãnh.