Những vấn đề pháp lý về họat động kiểm soát rủi ro tín dụng - Trần Vũ Hải (2007)
Kiểm soát rủi ro tín dụng là nội dung quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hoạt động ngân hàng, đã và đang được quy định đấy đủ và minh bạch. Tuy nhiên cần có nhiều quy định cần sửa đổi kịp thời nhằm đảm bảo cho hệ thống kiểm soát rủi ro hiệu quả, góp phần thúc đấy sự phát triển của hệ thống các tổ chức tín dụng trong giai đoạn hội nhập của Việt Nam như hiện nay.