Cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực ngân hàng - Nhìn từ góc độ pháp lý - Nguyễn Kiều Giang (2007)
Nghiên cứu pháp luật về hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực ngân hàng; Cách nhận diện các hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực ngân hàng