Hoàn thiện pháp luật ngân hàng theo hướng nâng cao vai trò của ngân hàng trong hoạt động quản lý thuế - Vũ Văn Cương (2007)
Tìm hiểu cơ sở pháp luật quy định về trách nhiệm của ngân hàng trong việc tham gia quản lý thuế; Thực trạng tham gia quản lý thuế của ngân hàng ở Việt Nam và những quy định của pháp luật cần được hoàn thiện.