Những bất cập về thủ tục rút gọn trong tố tụng hình sự và hướng hoàn thiện - Hoàng Thị Minh Sơn (2007)
Bài viết nêu những bất cập về thủ tục rút gọn trong tố tụng hình sự. Tuy thủ tục rút gọn có nhiều ưu việt, khắc phụ được tồn đọng án kéo dài, nhưng để tăng hiệu quả thì cần tiếp tục nghiên cứu khắc phục hạn chế và sửa đổi bổ sung để đáp ứng yêu cầu của việc giải quyết vụ án theo thủ tục này được nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đúng người đúng tội, đúng pháp luật.