Thủ tục thi hành án dân sự - Bùi Thị Huyền (2007)
Trình bày những nghiên cứu pháp luật và thủ tục thi hành án dân sự, từ đó đóng góp ý kiến vào việc xây dựng pháp luật về trình tự, thủ tục thi hành án một cách khoa học, hợp lý, có tính tới đặc thù của từng loại hình thi hành án, khắc phục được hạn chế của pháp lệnh thi hành án dân sự năm 2004 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thi hành án.