Vấn đề lao động, việc làm, thu nhập của người lao động khi Việt Nam là thành viên của WTO và một số giải pháp hoàn thiện pháp luật - Đào Thị Hằng (2007)
Trình bày một số vấn đề về lao động, việc làm, thu nhập của người lao động khi Việt Nam là thành viên của WTO và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật.