Chế độ thử thách của án treo trong luật hình sự Việt Nam - Phạm Văn Báu (2007)
Trao đổi một số vướng mắc xung quanh vấn đề cách tính thời gian thử thách của án treo và trong trường hợp nào người bị kết án bị coi là vi phạm điều kiện thử thách của án treo; những hậu quả pháp lý nào được áp dụng đối với người vi phạm điều kiện thử thách?