Mối quan hệ giữa chỉ dẫn bảo hộ địa lý và bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam - Vũ Thị Hải Yến (2007)
Bài viết làm rõ mối quan hệ giữa chỉ dẫn bảo hộ địa lý và bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Phân tích làm sáng tỏ những trường hợp dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý được bảo hộ như một nhãn hiệu và hướng giải quyết của Luật sở hữu trí tuệ khi xảy ra xung đột giữa chỉ dẫn địa lý và bảo hộ xung đột.