Hoàn thiện những quy định về trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên phạm tội - Cao Thị Oanh (2007)
Phân tích những hạn chế trong nội dung của Bộ luật hình sự về việc quy định trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên phạm tội. Từ đó đưa ra cách khắc phục để hoàn thiện hơn về nội dung.