Thực trạng pháp luật về thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam hiện nay và phương hướng hoàn thiện - Trần Vũ Hải (2007)
Phân tích những đặc trưng cơ bản của thuế thu nhập cá nhân hiện nay; Thực tiễn thi hành pháp luật thuế thu nhập cá nhân; những hạn chế và phương hướng hoàn thiện pháp luật thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam.