Văn bản quy phạm trái pháp luật và xử lý văn bản quy phạm trái pháp luật - Bùi Thị Đào (2007)
Nghiên cứu tính hợp pháp của văn bản quy phạm pháp luật. Xác định các hình thức văn bản quy phạm trái pháp luật và biện pháp xử lý văn bản quy phạm trái pháp luật.