Pháp luật về đầu tư ở Việt Nam - Quá trình hình thành và phát triển - Trần Ngọc Dũng (2007)
Phân tích những ưu điểm, thành công và những hạn chế, bất cập của pháp luật đầu tư. Từ đó đưa ra phương hướng phát triển pháp luật đầu tư trong thời gian tới.