Hợp đồng kỳ hạn và hợp đồng quyền chọn trên thị trường hàng hóa giao sau - Nguyễn Thị Dung (2007)
Tìm hiểu khái quát về thị trường hàng hóa giao sau và hợp đồng mua bán hàng hóa tương lai, hợp đồng kỳ hạn và hợp đồng quyền chọn trong thị trường giao dịch thương mại ở Việt Nam.