Quyền của người khuyết tật trong các văn kiện quốc tế về quyền con người - Nguyễn Thị Báo (2007)
Tìm hiểu về quyền của người khuyết tật trong các văn kiện quốc tế về quyền con người. Trong công ước quốc tế về quyền của người khuyết tật bao gồm lời nói đầu và 50 điều với nội dung cơ bản về những nguyên tắc cơ bản của quyền con người được đề cập trong công ước, tạo cơ sở pháp lý tôn trọng, bảo vệ, đảm bảo cho người khuyết tật tiếp cận và hưởng thụ quyền.