Vấn đề giới trong nội dung môn học luật hành chính - Bùi Thị Đào (2007)
Bài viết làm rõ sự cần thiết phải đưa vấn đề giới vào nội dung môn học luật hành chính; tìm hiểu thực trạng vấn đề giới trong nội dung môn học luật hành chính, những vấn đề được thể hiện rõ trong nội dung môn học; một số kiến nghị để thay đổi và hoàn thiện nội dung giảng dạy về giới trong môn luật hành chính.