Các nước thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - Nguyễn Thái Mai (2007)
Giới thiệu các thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, hiện nay có 10 thành viên: 5 thành viên sáng lập là Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thái Lan và 5 thành viên gia nhập là Brunei, Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia.