Cơ chế giải quyết tranh chấp của ASEAN - Lê Minh Tiến (2007)
Tìm hiểu cơ chế giải quyết tranh chấp kinh tế - thương mại của ASEAN. Cơ chế giải quyết tranh chấp của ASEAN luôn mang tính mềm dẻo, linh hoạt trong từng bối cảnh cụ thể nhằm hướng tới mục đích cuối cùng là đảm bảo hiệu quả các quan hệ hợp tác trong khối.