Quan hệ Việt Nam và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - Nguyễn Thị Kim Ngân (2007)
Tìm hiểu những chặng đường đã qua trong mối quan hệ giữa Việt Nam và ASEAN; Ý nghĩa của việc Việt Nam gia nhập ASEAN; và làm rõ một số nội dung hợp tác chính của quan hệ Việt Nam và ASEAN.