Quan hệ ASEAN - Trung Quốc và những tác động tới quan hệ Việt - Trung - Chu Mạnh Hùng (2007)
Phân tích mối quan hệ giữa ASEAN - Trung Quốc và những tác động tới quan hệ Việt - Trung, từ đó tạo ra những cơ hội và thách thức cho Việt Nam trong quá trình hội nhập cùng cộng đồng quốc tế.