Đổi mới chính sách hình sự - Định hướng cho việc hoàn thiện Bộ luật hình sự năm 1999 - Lê Thị Sơn (2007)
Nghiên cứu về đổi mới chính sách hình sự. Đưa ra định hướng cho việc hoàn thiện Bộ luật hình sự năm 1999.