Bàn về thời gian mang thai tối đa và tối thiểu trong việc xác định cha, mẹ, con - Nguyễn Thị Lan (2007)
Bài viết nghiên cứu khía cạnh khá tế nhị của việc xác định cha, mẹ, con đó là thời gian mạng thai. Bởi việc xác định cha, mẹ, con sẽ chính xác hơn khi pháp luật quy định một cách chặt chẽ các trường hợp cụ thể và cá biệt về thời gian mang thai.