Những bất cập về thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế trong pháp luật dân sự hiện hành - Phạm Văn Hiểu (2007)
Nghiên cứu những bất cập về thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế trong pháp luật dân sự hiện hành như: chênh lệch với thời hiệu xác lập quyền sở hữu; bất cập về thời gian; về điểm 2.4 tiểu mục 2 mục II nghị quyết của Hội đồng thẩm phán toà án nhân dân tối cao. Từ đó cần phải tiến tới sửa đổi, bổ sung bộ luật dân sự theo hướng mới phù hợp hơn.