Bước đầu nghiên cứu về cơ chế chi trả dịch vụ môi trường tại Việt Nam - Vũ Thu Hạnh (2007)
Tìm hiểu các quan niệm khác nhau về dịch vụ môi trường và chi trả dịch vụ môi trường; những ghi nhận về mặt pháp lý cơ chế chi trả dịch vụ môi trường tại Việt Nam.