Cam kết gia nhập WTO của Việt Nam về mở cửa thị trường dịch vụ nhượng quyền thương mại - Nguyễn Thanh Tâm (2007)
Đưa ra một số cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO về mở cửa thị trường dịch vụ nhượng quyền thương mại, bao gồm ba bộ phận: cam kết chung về mở cửa thị trường dịch vụ, cam kết cụ thể về mở của thị trường dịch vụ cho nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài, vấn đề miễn trừ nghĩa vụ đối xử tối huệ quốc.