Phân biệt các cơ chế bảo hiểm ở Việt Nam - Phạm Văn Tuyết (2007)
Tìm hiểu tính chất, đặc trưng của các cơ chế bảo hiểm ở nước ta. Qua đó phân tích để làm rõ sự khác nhau giữa bảo hiểm dân sự và bảo hiểm xã hội.