Những điểm mới về tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động theo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động năm 2006 - Nguyễn Xuân Thu (2007)
Phân tích đánh giá những quy định mới về tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động. Những điểm mới đó là: Khái niệm tranh chấp lao động; trách nhiệm của công đoàn và cơ quan nhà nước trong giải quyết tranh chấp; thẩm quyền giải quyết, thời hiệu yêu cầu giải quyết và trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp lao động.