Các biện pháp cưỡng chế thi hành án dân sự - Trần Phương Thảo (2007)
Đề cập một số vấn đề cơ bản của chế định cưỡng chế thi hành án dân sự, đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn nữa chế định quan trọng này.