Tài sản ảo - Từ nhận thức đến bảo hộ - Trần Lê Hồng (2007)
Phân tích tài sản ảo trong trò chơi trực tuyến - GOs. Nghiên cứu bản chất của tài sản ảo và khả năng bảo hộ tài sản ảo góp phần phát triển thương mại điện tử nói riêng và thị trường nói chung.