Quyền tài phán đối với tội phạm về ma tuý - So sánh quy định của các công ước quốc tế về kiểm soát quốc tế với pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Hoa (2007)
Phân tích các quy định về quyền tài phán đối với tội phạm liên quan đến ma tuý tại các công ước của Liên hợp quốc về kiểm soát ma tuý và so sánh với các quy định tương ứng của Việt Nam. Qua đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật hình sự của Việt Nam.