Pháp luật về khuyến mại - Một số vướng mắc về lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Dung (2007)
Tìm hiểu về khuyến mại và các hình thức khuyến mại phổ biến hiện nay. Nghiên cứu quy định về hạn mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại và thời gian khuyến mại nhìn từ góc độ quyền tự do kinh doanh và tính thống nhất với pháp luật cạnh tranh.