Đặc trưng cơ bản của quan hệ mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Yến (2007)
Bài viết nêu những đặc trưng cơ bản của quan hệ mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa thông qua việc nghiên cứu về chủ thế giao dịch, hình thức giao dịch, đối tượng giao dịch, phương thức giao dịch.