Pháp luật về bán hàng đa cấp ở Việt Nam - Một số vấn đề cần hoàn thiện - Đoàn Văn Bình, Đoàn Trung Kiên (2007)
Nghiên cứu khái quát về bán hàng đa cấp và pháp luật bán hàng đa cấp ở Việt Nam; Chỉ ra một số vấn đề cần hoàn thiện pháp luật về bán hàng đa cấp.